Công ty bán máy cắt decal nào uy tín, sẵn hàng?

Công ty bán máy cắt decal nào uy tín, sẵn hàng? Công ty bán máy cắt chữ decal nào đầy đủ các loại máy cắt decal và sẵn linh kiện thay thế? Công ty máy cắt decal nào sửa chữa, bảo hành nhanh? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Công ty bán máy cắt decal uy tín, sẵn hàng

Đó là công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm – công ty bán máy cắt decal các loại từ hơn chục năm trước. Nếu tính cả giai đoạn những người sáng lập công ty còn làm dạng cá nhân, thì đến nay (2018), chúng tôi đã kinh doanh máy cắt decal được 20 năm (từ 1998).

Với kho hàng lớn luôn sẵn máy cắt decal các loại cùng đầy đủ linh kiện thay thế, công ty máy cắt decal Thế Giới Tìm Kiếm luôn đáp ứng ngay mọi đơn hàng của khách hàng.

Để xây dựng và giữ gìn thương hiệu lâu dài như vậy, Công ty máy cắt chữ decal Thế Giới Tìm Kiếm luôn phải lựa chọn bán các loại máy cắt decal chính hãng, nhãn hiệu uy tín, bảo hành chu đáo, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình suốt vòng đời máy.

Công ty cũng có chế độ đổi máy cắt cũ lấy máy mới và kèm theo những quà tặng đáng giá cho khách hàng.

Công ty bán máy cắt decal nào uy tín, sẵn hàng?
Công ty bán máy cắt decal nào uy tín, sẵn hàng? Hình ảnh máy cắt decal tại một phần của kho máy Thế Giới Tìm Kiếm

Công ty bán máy cắt decal này có những nhãn hiệu nào?

Trải qua thời gian dài bán máy cắt decal, theo dõi sát nhu cầu của khách hàng, hiện, công ty máy cắt decal chúng tôi đang bán các loại máy cắt decal sau:

  • Graphtec: Nhãn hiệu máy cắt decal nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện, Công ty máy cắt decal Thế Giới Tìm Kiếm là nhà phân phối hàng đầu các máy cắt decal nhãn hiệu Graphtec.
  • Mimaki: Nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Đây cũng là nhãn hiệu máy được phân phối bởi công ty với đủ các dòng máy hiện có.
  • GCC: Chúng tôi hiện đang bán dòng máy Đài Loan GCC Expert II 24LX.
  • Rabbit, Refine, AB, Cameo,.. cũng đang được bán bởi công ty máy cắt chữ decal Thế Giới Tìm Kiếm.

Giá bán máy cắt decal đắt hay rẻ?

Về giá cả, công ty máy cắt decal chúng tôi bán đúng giá – không đắt không rẻ. Một số loại máy, giá bán của chúng tôi cao hơn một số trang web bán hàng trên mạng. Lý do là máy cắt decal chúng tôi bán ra là hàng chính hãng 100%. Tất cả máy bán ra đều có số series gốc, kèm giấy bảo hành và giá đã bao gồm VAT 10%. Những chỗ khác đăng giá rẻ hơn đa phần họ chưa đưa thuế VAT vào. Khi bạn mua, họ sẽ cộng thêm tiền thuế và giá sẽ lại đắt hơn công ty chúng tôi nhiều.

Đó là chưa kể một số nơi bán hàng, máy nhãn hiệu TQ 100% nhưng họ ghi là hàng nước khác như xuất xứ Châu Âu hay Đài Loan để nâng giá bán. Bạn cần tỉnh táo khi mua hàng.

Mua máy cắt decal ở công ty Thế Giới Tìm Kiếm thế nào?

  • Mua tại chỗ: Bạn đến cửa hàng chúng tôi, chọn máy cắt decal theo nhu cầu. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng cùng các kỹ thuật cắt, bế chuyên sâu. Bạn thanh toán tiền và nhận máy.
  • Mua qua điện thoại hoặc đặt hàng online: Bạn chọn máy trên web, sau đó chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin thanh toán. Chúng tôi sẽ điện lại bạn để xác nhận và tiến hành gửi hàng. Việc cài đặt và hướng dẫn sẽ được tiến hành online.
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Bạn mua cách gì thì chúng tôi cũng hỗ trợ kỹ thuật suốt vòng đời của máy. Vui lòng gọi số kỹ thuật để được hỗ trợ.
5/5 - (45 bình chọn)