Máy cắt decal chuyển nhiệt ép áo thun loại nào tốt nhất?

Máy cắt decal chuyển nhiệt ép áo thun loại nào tốt nhất? Máy cắt bế decal nhiệt in áo thể thao nào phù hợp với túi tiền mà lại tốt, bền, cắt đẹp? Những câu hỏi này được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Qua khảo sát 3 năm qua với hàng trăm khách hàng là shop thể thao, xưởng in áo thun, xưởng may đồng phục, chúng tôi đã có câu trả lời ngay cho bạn.

Máy cắt decal chuyển nhiệt ép áo thun loại nào tốt nhất?
Máy cắt decal chuyển nhiệt ép áo thun loại nào tốt nhất?

Yêu cầu khi cắt bế decal chuyển nhiệt bằng máy cắt decal

 • Nét cắt phải thật sắc, mịn, ngọt. Nếu máy cắt decal mà cắt chữ xù xì, không đứt hẳn, răng cưa thì khi lột decal nhiệt sẽ hỏng.
 • Bộ cơ giữ decal phải đủ mạnh để decal chuyển nhiệt không bị chạy qua chạy lại. Lý do là decal chuyển nhiệt dai và khó cắt hơn nhiều so với decal giấy và decal nhựa thông thường.
 • Với decal nhiệt in hình ảnh, logo, khi bế phải chính xác.
 • Các yêu cầu thông thường bắt buộc khác như: Máy êm, chạy bền, tốc độ nhanh, dễ thao tác, đủ linh kiện để thay thế,.. là cần thiết.

Các loại máy cắt decal có thể cắt bế decal chuyển nhiệt

 1. Máy cắt decal TQ các loại như Refine MH721, MH1351, Rabbit HX630, HX1200 hay Pcut, Kingcut,… đều có thể cắt được decal chuyển nhiệt. Nhưng các máy này chỉ đạt 60-70% các yêu cầu nêu trên. Các máy này có thể sử dụng cắt decal chuyển nhiệt. Phù hợp với các cá nhân, shop nhỏ.
 2. Máy cắt decal Đài Loan GCC. Các bạn có thể chọn máy cắt decal GCC Expert II LX. Máy này đáp ứng tốt 80% các yêu cầu trên. Nếu bạn là shop nhỏ, thì mua máy này hoàn toàn được. Xem chi tiết máy cắt bế decal GCC Expert II 24LX.
 3. Máy cắt bế Mimaki CG-60SRIII và Mimaki CG-130SRIII gần như hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu trên. Xem chi tiết máy cắt bế decal Mimaki CG SRIII.
 4. Máy cắt bế decal Mimaki CG FXII với các khổ máy: 75, 130, 160 đáp ứng 100% các yêu cầu cắt bế decal chuyển nhiệt. Tuy nhiên, dòng máy này đắt tiền, giá cao 2-3 lần so với máy phổ thông nên ít người đầu tư. Xem chi tiết máy cắt bế decal Mimaki CG FXII.
 5. Máy cắt bế decal Graphtec CE Lite-50 hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về cắt bế decal nhiệt. Máy này rẻ, sản xuất tại Nhật, chất lượng tốt, nhỏ gọn. Máy phù hợp với các shop thể thao, xưởng in quần áo nhỏ. Xem chi tiết máy cắt bế decal Graphtec CE Lite-50.
 6. Máy cắt bế decal Graphtec FC8600, FC8000 và Graphtec CE6000 Plus hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu trên một cách xuất sắc và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, giá máy dòng FC8600, FC8000 rất cao (gấp 2-3 lần máy phổ thông) nên ít khách hàng chịu đầu tư. Xem chi tiết máy cắt bế decal Graphtec FC8600.

Máy cắt decal chuyển nhiệt ép áo thun loại nào tốt nhất?

Qua khảo sát các dòng máy trên cùng với đánh giá chi tiết của hàng trăm xưởng in áo, shop đồ thể thao, chúng tôi đã đi đến kết luận: Máy cắt decal chuyển nhiệt phù hợp nhất hiện nay là Graphtec CE6000 Plus. Máy có 3 khổ cắt: 4 tấc, 6 tấc và 1m2. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy cắt decal nhiệt này.

 • Máy Nhật – nhãn hiệu Graphtec nổi tiếng.
 • Máy cắt decal chuyển nhiệt cực nhanh, nét cắt sắc sảo, mịn, đẹp, không bong tróc hay sùi decal.
 • Máy cắt bế logo, hình ảnh in trên decal chuyển nhiệt cực đẹp và chính xác.
 • Hệ thống cơ cực tốt giúp máy giữ decal nhiệt luông phẳng, nên cắt dài không sợ lệch, méo chữ.
 • Cấu trúc lưỡi dao nhỏ (0,9mm) cùng trụ dao kiểu mới cho phép nét cắt cực sắc ngọt để cắt các chữ, hoa văn, họa tiết cực nhỏ, tinh xảo trên decal nhiệt.
 • Hàng Nhật nên độ bền cực cao, chất lượng vượt mong đợi.
 • Máy dễ sử dụng, tính năng bế liên tục decal dạng tờ giúp tăng năng suất và giảm công lao động.
 • Dù tuyệt vời thế, nhưng máy cắt decal nhiệt Graphtec CE6000 Plus lại có mức giá phổ thông. Mọi shop thể thao, các xưởng in áo lớn nhỏ đều có thể đầu tư một cách dễ dàng.

Xem chi tiết cấu hình, tính năng và giá bán máy cắt bế decal Graphtec CE6000 Plus.

Máy cắt decal chuyển nhiệt Graphtec CE6000 Plus
Máy cắt decal chuyển nhiệt Graphtec CE6000 Plus

Mua máy cắt decal chuyển nhiệt ở đâu?

MayCatBe.com thuộc Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal hàng đầu từ 20 năm nay. Chúng tôi bán máy cắt bế decal các loại giá tốt, bảo hành chính hãng, máy đều đã có VAT. Tất cả máy bán ra đều có quà tặng giá trị và tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng suốt vòng đời của máy.

5/5 - (34 bình chọn)