Categories
Tư vấn máy cắt bế

Cắt chữ ăn mòn kim loại sử dụng máy cắt decal nào tốt nhất?

Cắt chữ ăn mòn kim loại sử dụng máy cắt decal nào tốt nhất? Cắt decal dán lên inox, đồng, nhôm làm ăn mòn kim loại thì sử dụng máy cắt decal nào thích hợp? Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết dưới đây.

Cắt chữ ăn mòn kim loại sử dụng máy cắt decal nào tốt nhất
Cắt chữ ăn mòn kim loại sử dụng máy cắt decal nào tốt nhất

Yêu cầu của cắt chữ ăn mòn kim loại

Do chữ ăn mòn kim loại dạng bảng tên, biển đồng hay inox số nhà, đĩa đồng lưu niệm hay cúp, quà tặng, cần chữ và hoa văn chi tiết nhỏ, mảnh – nên máy cắt decal phải đạt các tiêu chuẩn:

  • Máy cắt chính xác tuyệt đối. Máy cắt méo, lệch, răng cưa sẽ không đạt yêu cầu.
  • Máy cắt phải êm, bền, nhanh.
  • Máy cắt được chi tiết cực nhỏ nhưng nét cắt phải sắc, mịn, đẹp, không tróc decal. Đây là yêu cầu chính và bắt buộc.

Cắt chữ ăn mòn kim loại sử dụng máy cắt decal nào tốt nhất?

Do những yêu cầu khắt khe như trên, nên máy cắt chữ ăn mòn kim loại phải đáp ứng. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê các máy đáp ứng các tiêu chí trên:

  1. Máy cắt decal GCC Expert II 24LX có thể đáp ứng 50% các tiêu chí trên. Với các bảng chữ ăn mòn kim loại hơi lớn thì dòng máy này đáp ứng tốt. Nhưng các hoa văn hay chữ nhỏ, máy cắt này không đáp ứng được.
  2. Máy cắt decal Mimaki SRIII gồm Mimaki CG-60SRIII hoặc Mimaki CG-130SRIII. Dòng máy này có thể đáp ứng 80% các tiêu chí trên. Tuy nhiên, các thợ làm ăn mòn kim loại hiện nay ít chọn dòng máy này cho công việc của mình do cắt chữ cực nhỏ, hay cắt hoa văn họa tiết mảnh, chữ decal vẫn bị tróc.
  3. Máy cắt decal Mimaki FXII gồm Mimaki CG-75FXII hoặc Mimaki CG-130FXII. Dòng máy cắt bế chuyên nghiệp này có thể đáp ứng 90% các tiêu chí trên. Tuy nhiên, máy này cũng ít được chọn vì cắt chữ nhỏ xíu hoặc hoa văn mảnh vẫn chưa hoàn hảo.
  4. Máy cắt bế decal Graphtec FC8600 và FC8000: Đáp ứng 100% yêu cầu. Lý do: Hệ thống cơ khí và điện tử cực tốt. Ngoài ra, lưỡi dao thân nhỏ cũng là yếu tố then chốt để máy có thể cắt chữ nhỏ và hoa văn mảnh mai mà decal mịn đẹp, không tróc. Tuy nhiên, máy này không được chọn nhiều vì giá thành hơi cao, do là máy chuyên dụng.
  5. Máy cắt bế decal Graphtec CE6000 Plus hoàn toàn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Ngoài hệ thống cơ, điện tử đạt chuẩn tuyệt đối cùng cấu trúc lưỡi dao thân nhỏ, trụ dao chuyên dụng giúp cắt chữ nhỏ, hoa văn họa tiết cực mảnh không bị tróc, méo, lệch hay răng cưa. Một nhân tố khác giúp máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus đáng được chọn là giá thành máy ở mức bình dân, rất đáng đầu tư.
Máy cắt decal cắt chữ ăn mòn kim loại Graphtec CE6000 Plus
Máy cắt decal cắt chữ ăn mòn kim loại Graphtec CE6000 Plus

Giá máy cắt chữ decal ăn mòn kim loại bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá các loại máy cắt chữ decal ăn mòn kim loại để bạn có thể tham khảo:

Giá bán máy cắt decal GCC Expert II 24LX:

✅ Giá bán gốc: 15 500 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 15 000 000 VNĐ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Giá bán máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII:

✅ Giá bán gốc: 26 500 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: ⦿ Tặng 1 hộp dao cắt tốt + Bộ mẫu tem, hoa văn, mẫu bia mộ.
✅ Ghi chú: ⦿ Máy Mimaki 60SRIII không kèm chân máy; ⦿ Giá đã bao gồm VAT 10%; ⦿ Cắt bế trực tiếp từ Corel, AI. 🚞 Hàng có sẵn - 🚀 Giao nhận miễn phí - 🔧 Lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM. ⌚ Bảo hành 2 năm.
✅ Tình trạng: Còn Hàng
Số lượng:

Giá bán máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII:

✅ Giá bán gốc: 57 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 52 000 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: ⦿ Tặng 1 hộp dao cắt tốt + Bộ mẫu tem, hoa văn, mẫu bia mộ.
✅ Ghi chú: ⦿ Máy Mimaki 130SRIII có chân kèm theo; ⦿ Giá đã bao gồm VAT 10%; ⦿ Cắt bế trực tiếp từ Corel, AI. 🚞 Hàng có sẵn - 🚀 Giao nhận miễn phí - 🔧 Lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM. ⌚ Bảo hành 2 năm.
✅ Tình trạng: Còn Hàng
Số lượng:

Giá bán máy cắt decal Mimaki CG-75FXII:

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Giá bán máy cắt decal Mimaki CG-130FXII:

✅ Giá bán gốc: 101 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 99 000 000 VNĐ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Giá bán máy cắt decal Graphtec CE6000-40 Plus:

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết. Hiện model này đã không còn được sản xuất. Thay vào đó, quý khách nên chọn Graphtec CE7000-40 với những tính năng cải tiến.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Giá bán máy cắt decal Graphtec CE6000-60 Plus:

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết. Hiện model này đã không còn được sản xuất. Thay vào đó, quý khách nên chọn Graphtec CE7000-60 với những tính năng cải tiến.
✅ Tình trạng: Còn Hàng

Giá bán máy cắt decal Graphtec CE6000-120 Plus:

✅ Giá bán gốc: 69 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 60 000 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: ⦿ Tặng 2 hộp dao (10 lưỡi) trị giá 1.000.000đ + Bộ mẫu font chữ, mẫu tem, hoa văn vector, mẫu bia mộ cho người làm nghề.
✅ Ghi chú: Graphtec CE6000-120 Plus - Máy có kèm chân. Giá đã gồm VAT 10%. 🚞 Hàng có sẵn - 🚀 Giao nhận miễn phí - 🔧 Lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM. ⌚ Bảo hành 2 năm.
✅ Tình trạng: Còn Hàng
Số lượng:

Mua máy cắt decal làm ăn mòn kim loại ở đâu?

MayCatBe.com thuộc Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt bế decal làm ăn mòn kim loại hàng đầu. Chúng tôi có đủ máy móc cho quý khách hàng lựa chọn. Rất nhiều công ty làm ăn mòn kim loại nổi tiếng, tay nghề cao đã chọn mua máy tại đây.