Categories
Tư vấn máy cắt bế

In nhanh sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào tốt nhất?

In nhanh sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào tốt nhất? Các xưởng in ấn nên sử dụng máy cắt bế tem nhãn nào là tiện dụng, hiệu quả, tiết kiệm và bền bỉ nhất? Câu trả lời được chúng tôi phân tích kỹ dưới đây.

In nhanh sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào tốt nhất?
In nhanh sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào tốt nhất?

Các loại máy cắt bế tem nhãn, cắt giấy, bìa, hộp giấy có thể dùng cho xưởng in nhanh

In nhanh sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào tốt nhất?

Sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra dòng máy phục vụ in nhanh cực kỳ kiệu quả.

Đó là máy cắt bế tem nhãn decal Graphtec CE6000 Plus. Tùy theo nhu cầu về khổ giấy, tốc độ mà khách hàng có thể chọn máy khổ 40, 60 hoặc 120.

Ưu điểm của máy cắt bế Graphtec CE6000 Plus phù hợp tuyệt đối với dịch vụ in nhanh là:

  1. Máy cắt bế tốc độ cao, linh động khổ giấy, cắt bế chính xác và không kén vật liệu (bế được decal cán màng bóng, mà mờ; bế được decal kim loại, phản quang và cả cao su, silicon).
  2. Máy cắt bế được giấy, bìa cứng, thiệp, hộp giấy. Ứng dụng cắt đứt rời vật liệu này cho phép máy cắt bế Graphtec CE6000 Plus có thể thay thế máy bế chuyên dụng, cồng kềnh và phải làm từng khuôn bế cho mỗi mẫu khác nhau.
  3. Tính năng hay nhất của máy cắt bế Graphtec CE6000 Plus là máy có khả năng cắt liên tục hàng trăm, hàng ngàn tờ decal tem nhãn mà không cần phải đo giấy lại từng tờ như các dòng máy cùng chủng loại. Với tính năng độc đáo này, một công nhân đứng máy cắt bế với Graphtec CE6000 Plus có thể đạt năng suất bằng 3 lần so với máy khác cùng loại.
  4. Với nhiều tính năng ưu việt, nhưng giá bán của Graphtec CE6000 Plus lại chỉ tương đương các dòng máy cùng loại.

Ghi chú: Ngoài Graphtec CE6000 Plus, thì máy cắt bế decal tem nhãn Graphtec FC8600 cũng có các tính năng tương tự và cao cấp hơn. Tuy nhiên, giá thành máy này cao gấp 2-3 lần máy CE6000 Plus. Nên khách hàng phải là xưởng in nhanh lớn mới nên đầu tư.

Giá bán máy cắt bế decal tem nhãn, thiệp, làm hộp giấy cho in nhanh là bao nhiêu?

Các loại máy cắt bế decal tem nhãn cho dịch vụ in nhanh có nhiều. Nếu bạn quan tâm giá bán và tính năng từng loại, xin xem tại danh mục: Máy cắt bế decal tem nhãn. Trong phạm vi bài tư vấn này, chúng tôi chỉ đưa bảng giá bán của dòng máy cắt bế decal tem nhãn chuyên cho in nhanh mà chúng tôi vừa giới thiệu.

Giá bán máy cắt bế tem nhãn Graphtec CE6000-40 Plus (khổ cắt 4 tấc, A4, A3, A3 +)

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết. Hiện model này đã không còn được sản xuất. Thay vào đó, quý khách nên chọn Graphtec CE7000-40 với những tính năng cải tiến.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Giá bán máy cắt bế decal tem nhãn Graphtec CE6000-60 Plus (khổ cắt 6 tấc)

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ❌ Máy đã hết. Hiện model này đã không còn được sản xuất. Thay vào đó, quý khách nên chọn Graphtec CE7000-60 với những tính năng cải tiến.
✅ Tình trạng: Còn Hàng

Giá bán máy cắt bế tem nhãn decal Graphtec CE6000-120 Plus (khổ cắt 1m2)

✅ Giá bán gốc: 69 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 60 000 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: ⦿ Tặng 2 hộp dao (10 lưỡi) trị giá 1.000.000đ + Bộ mẫu font chữ, mẫu tem, hoa văn vector, mẫu bia mộ cho người làm nghề.
✅ Ghi chú: Graphtec CE6000-120 Plus - Máy có kèm chân. Giá đã gồm VAT 10%. 🚞 Hàng có sẵn - 🚀 Giao nhận miễn phí - 🔧 Lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM. ⌚ Bảo hành 2 năm.
✅ Tình trạng: Còn Hàng
Số lượng:

Mua máy cắt bế tem nhãn decal cho in nhanh ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà bán lẻ máy cắt bế decal tem nhãn với 20 năm kinh nghiệm. Kho máy luôn đầy ắp, sẵn hàng. Sẵn linh kiện, phụ kiện thay thế. Chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất. Bạn được tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng tối ưu và có quà tặng kèm theo giá trị. Xin vui lòng gọi ngay để đặt hàng hoặc đến cửa hàng xem máy, test máy và mua máy.

Máy cắt bế Graphtec CE6000 Plus tại Thế Giới Máy Cắt Decal
Máy cắt bế Graphtec CE6000 Plus tại Thế Giới Máy Cắt Decal