Máy bế decal cuộn – máy cắt bế decal cuộn loại nào tốt nhất?

Máy bế decal cuộn – máy cắt bế decal cuộn loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi được các nhà in hỏi nhiều. Thực tế cho thấy, máy cắt bế decal dạng cuộn cần một số tính năng mà máy cắt bế dạng tờ rời không cần. Bạn hãy xem mô tả dưới đây.

Máy bế decal cuộn, máy cắt bế decal cuộn loại nào tốt nhất?
Máy bế decal cuộn, máy cắt bế decal cuộn loại nào tốt nhất?

Một số máy bế decal cuộn phổ biến

Máy cắt bế decal cuộn TQ

 • Máy bế decal cuộn TQ khá nhất có thể kể đến Creation Pcut CRV và CRW. Đây là máy cắt bế giá rẻ, chất lượng khá. Tiếc là máy này hiện không còn được nhập về VN.
 • Máy cắt bế Mycut. Tính năng tương tự Pcut. Hiện cũng không còn được nhập.
 • Máy cắt bế nhãn hiệu khác: Nhiều nhãn hiệu dạng no name, các nhà buôn ở VN nhập về, đặt tên theo ý rồi đặt thành máy Đức, Đài Loan,… Những dòng máy này chúng tôi chưa thử dùng nên không có đánh giá.

Nhận xét chung: Máy cắt bế decal cuộn hay tờ, dù do TQ sản xuất thì giá cũng trên 10 triệu đến gần 20 triệu đồng mỗi máy. Bất đắc dĩ mới nên sử dụng. Lý do là độ chuyên nghiệp, tính năng và chất lượng thua xa máy Nhật.

Máy bế decal cuộn Đài Loan

Máy bế decal cuộn Đài Loan thì nhãn hiệu nổi tiếng nhất phải kể đến là GCC. Dưới đây là một số máy cắt bế decal dạng cuộn của GCC mà chúng tôi đã thử:

 • Máy cắt bế decal cuộn GCC Expert II LX: Đây là dòng máy cắt bế cuộn rẻ nhất của GCC. Chất lượng và tính năng ở mức trung bình.
 • GCC Jaguar IV và V: Đây là dòng máy cắt bế cuộn cao cấp của GCC. Tất nhiên, so với máy Nhật thì khoảng cách cũng còn rất xa.
 • GCC Puma III và IV: Đây cũng là dòng máy cắt bế decal cuộn cao cấp của GCC. Máy cắt bế đẹp, êm nhưng giá thành khá cao và so với máy Nhật thì khoảng cách vẫn khá lớn.

Kết luận: Bạn có thể mua máy Đài Loan làm máy cắt bế decal cuộn. Tuy nhiên, nếu được, nên đầu tư máy cắt bế cuộn Nhật Bản. Lý do là mức giá chênh lệch không nhiều, mà tính năng, hiệu quả kinh tế và độ bền máy Nhật hơn hẳn.

Máy cắt bế decal cuộn Mỹ, Bỉ

 • Máy cắt bế decal cuộn của Mỹ có nhãn hiệu Ionline, nay đổi thành APD. Máy này trước đây khá phổ biến. Nay ít người dùng.
 • Máy cắt bế decal cuộn của Bỉ nhãn hiệu Summa. Máy rất tốt, chất lượng hoàn hảo. Rất tiếc hiện giờ không còn ai nhập về VN nữa.

Máy bế decal cuộn Nhật Bản

 1. Đầu tiên, phải kể đến máy Mimaki. Nhãn hiệu này quá phổ biến tại Việt Nam. Các dòng máy Mimaki CG SR, CG SRII, CG SRIII, CG FX, CG FXII chất lượng cắt bế decal cuộn đều tốt. Xem chi tiết cấu hình và giá bán máy cắt bế decal Mimaki CG SRIIImáy cắt bế decal Mimaki CG FXII.
 2. Nhãn hiệu nổi tiếng thứ 2 phải kể đến Graphtec. Hiện, máy cắt bế decal Graphtec CE6000 Plusmáy bế decal Graphtec FC8600 đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng.
 3. Nhãn hiệu Roland và Mutoh cũng rất tốt. Tuy nhiên, hiện hai dòng máy này khách hàng ít sử dụng.

Máy bế decal cuộn – máy cắt bế decal cuộn loại nào tốt nhất?

Theo đánh giá của rất nhiều khách hàng mà chúng tôi khảo sát, tổng hợp thì các dòng máy cắt decal cuộn sau được xếp hạng lần lượt:

 1. Graphtec FC8600 với các khổ cắt: 6 tấc, 7,5 tấc, 1m, 1m3, 1m6. Máy bế decal cuộn và cả decal tờ cực chuẩn, có kèm chân máy chuyên dụng, độ bền 20 năm, cắt dài không lệch và tính năng bế chi tiết nhỏ cực chính xác.
 2. Mimaki CG FXII với các khổ cắt: 7,5 tấc, 1m3 và 1m6. Máy cắt bế decal cuộn, decal tờ cực chính xác, cắt dài cực chuẩn, cắt chi tiết nhỏ chính xác. Máy có độ bền 20 năm. Máy có kèm chân máy chuyên dụng.
 3. Graphtec CE6000 Plus với khổ cắt 6 tấc và 1m2. Tuy là máy dân dụng, giá rẻ nhưng máy cắt bế decal cuộn, decal tờ rời cực kỳ chuyên nghiệp, chính xác. Độ bền máy 15 năm. Máy cắt dài không lệch. Graphtec CE6000 Plus 6 tấc không kèm chân đế nhưng có bộ cuộn vật liệu kèm theo. Máy khổ 1m2 có kèm theo chân đế.
 4. Mimaki CG SRIII với khổ cắt 6 tấc, 1m và 1m3. Cũng là dòng máy dân dụng, giá rẻ của Mimaki nhưng chất lượng cắt bế decal cuộn hay tờ khá tốt. Bế decal cuộn độ dài vừa phải thì dòng máy này làm việc hoàn hảo. Nếu máy hơi cũ, thì bế dài không được chính xác như dòng máy chuyên dùng Mimaki FXII hoặc Graphtec FC8600 hay Graphtec CE6000 Plus.
 5. Các loại máy bế decal cuộn Đài Loan được đánh giá thấp hơn nhiều so với máy Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn cắt ít, thì đây cũng là một lựa chọn.
 6. Máy cắt bế TQ thì chúng tôi không có gợi ý.

Mua máy cắt bế decal dạng cuộn ở đâu?

MayCatBe.com thuộc Thế Giới Máy Cắt Decal với kinh nghiệm 20 năm chuyên máy cắt bế decal. Chúng tôi luôn sẵn hàng trong kho, chế độ bảo hành cực nhanh và hỗ trợ kỹ thuật suốt vòng đời máy. Xin vui lòng gọi hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để test máy, xem và chọn mua.

5/5 - (12 bình chọn)