Cắt bế decal chuyển nhiệt in áo bằng máy cắt gì?

Cắt bế decal chuyển nhiệt in áo bằng máy cắt gì? Là câu hỏi được chúng tôi trả lời khá nhiều trong thời gian qua. Những người quan tâm là những chủ shop thể thao, shop quần áo thời trang, các xưởng in đồng phục.

Cắt bế decal chuyển nhiệt in áo bằng máy cắt gì?
Cắt bế decal chuyển nhiệt in áo bằng máy cắt gì?

Decal chuyển nhiệt là gì, cấu tạo ra sao?

Decal chuyển nhiệt có thành phần cấu tạo chính là cao su non được trộn thêm phụ gia để tạo độ co giãn, bám dính, chống bay màu và cả thấm mực khi in. Decal chuyển nhiệt còn được gắn với một lớp đế nhựa plastic trong hoặc đế giấy để phù hợp máy cắt decal.

Tùy theo loại decal chuyển nhiệt mà người ta đưa ra các thông số cắt, bế hay in phù hợp.

Cắt bế decal chuyển nhiệt in áo bằng máy cắt gì là tốt nhất?

Như thành phần cấu tạo nêu trên, rõ ràng decal chuyển nhiệt sẽ khó cắt hơn các loại decal nhựa hay decal giấy dành cho in ấn tem nhãn, quảng cáo thông thường.

 • Nếu chỉ là decal nhiệt đơn sắc dùng cắt số áo, tên cầu thủ, hoa văn, họa tiết để ép lên áo, thì hầu hết các loại máy cắt decal thông thường đều có thể cắt được. Tất nhiên, vài loại máy rẻ tiền thì nét cắt sẽ méo mó, răng cưa hoặc bị tróc decal lên. Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên sử dụng các nhãn hiệu máy sau là phù hợp nhất:
  • Máy nhãn hiệu TQ: Refine MH721, Refine MH1351, Rabbit HX630, Rabbit HX1200, Pcut, Kingcut.
  • Máy nhãn hiệu Đài Loan: GCC: Bobcat, Sable, Expert 24LX, Puma, Bengal, Jaguar.
  • Máy nhãn hiệu Bỉ: Summa.
  • Máy nhãn hiệu Nhật: Mimaki (CG-630SRIII, CG-130SRIII, FX, FXII), Graphtec (CE5000, CE6000, CE Lite, FC8000, FC8600), Roland, Mutoh. Đặc biệt chúng tôi đề xuất quý khách nên chọn máy cắt Graphtec CE6000 Plus, FC8000, Máy cắt FC8600 hoặc Máy cắt Mimaki FXII vì máy có thể cắt chi tiết rất nhỏ mà không tróc decal. Đặc biệt hơn, các máy cắt nhãn hiệu Graphtec còn có thể cắt được silicon dầy để quý khách làm logo nổi ép lên áo.
 • Nếu quý khách in logo, hình ảnh trên decal chuyển nhiệt rồi cắt bế in lên áo, quý khách nên sử dụng các loại máy cắt bế sau:
  • Máy cắt bế nhãn hiệu Đài Loan: GCC Expert 24LX, GCC Puma III, GCC Jaguar IV.
  • Máy cắt bế nhãn hiệu Bỉ: Summa.
  • Máy cắt bế nhãn hiệu Nhật: Máy cắt bế Mimaki SRIII (CG-60SRIII, CG-130SRIII) hoặc dòng CG FX, FXII; Graphtec (CE5000, CE6000, CE Lite, FC8000, FC8600), Roland, Mutoh. Đặc biệt chúng tôi đề xuất quý khách nên chọn máy cắt Graphtec CE6000, FC8000, FC8600 hoặc Mimaki FXII vì máy có thể bế chi tiết rất nhỏ mà không tróc decal, rất chính xác dù bản in có bị kéo giãn.
Máy cắt bế decal nhiệt Graphtec CE6000
Máy cắt bế decal nhiệt Graphtec CE6000

Mua máy cắt bế decal nhiệt ở đâu?

Như quý khách cũng nhận thấy, MayCatBe.com thuộc Thế Giới Decal là nhà cung cấp máy cắt bế decal tem nhãn hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có xưởng gia công cắt bế decal in chuyển nhiệt cho khách hàng nên hiểu rất rõ từng loại decal nhiệt phải được cắt với máy nào, lực cắt bao nhiêu, tốc độ bao nhiêu, loại dao nào phù hợp nhất và làm sao để tiết kiệm decal nhất. Riêng với máy cắt bế decal Graphtec, chúng tôi là nhà phân phối chính nên giá thành cũng tốt nhất. Đó chính là lý do quý khách nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt máy.

 • CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TÌM KIẾM – THẾ GIỚI DECAL
 • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 028.2239.7979 – 096.2345.999 – 0917.165.567
Máy cắt bế mới nguyên thùng tại MayCatBe.com
Máy cắt bế mới nguyên thùng tại MayCatBe.com
5/5 - (34 bình chọn)