Máy cắt bế decal tem nhãn nào cắt liên tục mà không phải đo giấy lại?

Máy cắt bế decal tem nhãn nào cắt liên tục mà không phải đo giấy lại? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng hỏi, đặc biệt là các nhà in nhanh, tiệm photocopy phải cắt hàng ngàn tờ decal tem nhãn mỗi ngày. Câu trả lời có ngay đây.

Máy cắt bế decal tem nhãn nào cắt liên tục mà không phải đo giấy lại?
Máy cắt bế decal tem nhãn nào cắt liên tục mà không phải đo giấy lại?

Máy cắt bế decal tem nhãn nào cắt liên tục mà không phải đo giấy lại?

Trước hết, xin điểm qua một số loại máy cắt bế decal tem nhãn thông dụng trên thị trường.

Các loại máy cắt bế decal tem nhãn thông dụng

  • Máy cắt bế decal GCC có GCC Expert 24LX, Expert 24 II LX, Expert 52LX, Puma III, Jaguar IV.
  • Máy cắt bế decal Mutoh.
  • Máy cắt bế decal Roland.
  • Máy cắt bế decal Mimaki: Mimaki CG-60SRIII, Mimaki CG-100SRIII, Mimaki CG-130SRIII, Mimaki CG-75FXII, Mimaki CG-130FXII, Mimaki CG-160FXII.
  • Máy cắt bế tem nhãn mini có Mini Cut OK DC240, DC330, Craft Robo, Cameo 3.
  • Các loại máy cắt công nghệ cắt laser.
  • Các loại máy cắt bế công nghệ bế khuôn.

Với các loại máy nêu trên, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau. Máy rẻ tiền thì cắt bế chậm, lệch; Máy đắt tiền thì to quá, chiếm diện tích và có khi phải đặt khuôn bế cho mỗi mẫu riêng, không thể linh hoạt được; Máy thì bế xong mỗi tờ lại phải đo giấy, canh giấy và bấm lệnh cắt lại,…

Máy cắt bế decal tem nhãn chuyên dụng Graphtec

Đó chính là lý do chúng tôi giới thiệu đến bạn máy cắt bế decal tem nhãn, hộp giấy, bìa, thiệp Graphtec. Các dòng máy Graphtec có thể đáp ứng mọi yêu cầu về cắt bế decal tem nhãn là: Graphtec CE6000 plus các khổ 40, 60, 120; Máy Graphtec CE Lite 50; Máy cắt bế Graphtec FC8600, FC8000 chuyên dụng.

  • Các tính năng cắt bế decal tem nhãn rất tốt thông thường như: Tốc độ nhanh, linh hoạt, chính xác, bền bỉ, ít chiếm diện tích, dễ sử dụng.
  • Tính năng quan trọng nhất, đáng giá nhất của dòng máy này: Cắt bế liên tục decal hoặc giấy dạng tờ mà không cần đo giấy lại hay bấm lệnh lại thủ công. Hầu hết các máy cắt bế khác không làm được điều này. Đây chính là lý do máy cắt bế Graphtec cho năng suất lao động bằng 3 lần máy cắt bế cùng loại. Hiện, hầu hết các nhà in nhanh đều chuyển sang sử dụng máy cắt bế Graphtec. Đặc biệt dòng máy Graphtec CE6000-40 Plus và CE6000-60 Plus đang được ưa chuộng nhất.
  • Một tính năng quan trọng và giá trị khác là khả năng cắt đứt rời vật liệu (Die cut, Perf cut). Trước đây, tính năng này chỉ được phát triển trên các dòng máy cắt chuyên dụng như Mimaki CG FX hay FXII series hoặc Graphtec FC8000, FC8600. Nhưng hiện nay, Graphtec đã tích hợp tính năng giá trị này ngay trong dòng máy phổ thông là CE6000 Plus và CE Lite 50. Xem thêm bài: Sử dụng máy cắt bế nào để cắt bế hộp giấy, thiệp, bìa cứng?

Video clip máy cắt bế tem nhãn decal Graphtec CE6000-40 Plus kết hợp phụ kiện F-Mark cắt bế liên tục:

Mua máy cắt bế decal tem nhãn Graphtec ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal – thuộc Công ty Thế Giới Tìm Kiếmnhà bán lẻ máy cắt decal, máy cắt bế tem nhãn hàng đầu từ năm 1998. Chúng tôi có đủ máy cắt bế từ chuyên dụng đến phổ thông với đủ mọi kích cỡ, công dụng, tính năng và giá cả cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cũng tư vấn chuyên sâu để quý khách có thể chọn máy cắt bế phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng, vật liệu, công suất, nhân lực nhất.

Máy cắt bế decal tem nhãn các loại tại MayCatBe.com
Máy cắt bế decal tem nhãn các loại tại MayCatBe.com
5/5 - (9 bình chọn)